3 comments for “Er að hugsa um…

 1. Anna Rún
  03.11.2010 at 17:41

  Nú er þetta hætt að vera fyndið! Hér er ugluæðið búið að tröllríða öllu síðasta árið og glæri lampinn úr CASA prýðir hér ganginn hjá mér. Svo á ég nákvæmlega eins jólatré og er á leiðinni í Ylvu í kvöld af sömu ástæðu, mér finnst jólaskrautið þar æði ;-)- við erum alveg með þetta vinkona 😉

 2. Anonymous
  03.11.2010 at 21:47

  Snillingur Soffía!! Æðis síða hjá þér, nú get ég hætt að rembast eins og rjúpan við að muna hvernig þetta var alltsaman heima hjá þér. Hef ekki hætt að hugsa um hvað þú ert meðetta stelpa!
  Hlakka til að kíkja hingað oft oft oft 🙂

  kv. Svandís

 3. 04.11.2010 at 02:14

  Anna Rún, þetta er nú bara pínu lítið mikið fyndið 🙂 En ég jólatréaðist alveg yfir mig þarna í Ilvu – voða gaman!

  Svandís mín, kærar þakkir fyrir þetta – mikið ertu sæt í þér 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published.