Lang í, lang í…

…svo er nú það að í raun eru ekki margar verslanir á Íslandi sem eru með góðar netverslanir.  Fyrir mig, sem er stöðugt að spá og spekulera (jafnvel um of?) – þá er það ómetanlegt að geta stundum kíkt í búðir og safnað saman hinu og þessu í hugmyndamöppur í tölvunni.

Ég varð því himinlifandi þegar að The Pier opnaði núna rétt fyrir jól netverslun sína.  Það sem meira er, hún er mjög góð.  Til að mynda þegar að jóladótið “datt í útsölu” eftir jólin, þá var hægt að skoða og versla allt þetta beint á netinu – snilld!  Kætist því landsbyggðatúttur og útiálandifólk, svo ekki sé minnst á letihauga eins og mig sem finnst gaman að fara á ímyndunarsjoppingspree á netinu 🙂

Húrra!

Ég ákvað því að gera smá svona lang í langí, enda svoldið síðan svoleiðis hefur komið inn – ekki satt?

Ok, þið vitið hvað mér finnst ótrúlega falleg svona fráleggsborð, eða hliðarborð eða hvað þið viljið kalla þau.  Þetta hér er í það minnsta dásemd…

04-Skreytumhus.is Pier.2015 230025

…snilldin við Pier er að það er svo auðvelt að finna svona húsgögn sem virka á mann eins og þau eigi sögu á bakvið sig, þau virka svo einstök og spennandi.  Einmitt það sem vantar oft á heimili…

05-Skreytumhus.is Pier.2015 230033

…annað hliðarborð, þetta fer að verða vandræðalegt!

06-Skreytumhus.is Pier.2015 230046

…þessi litlu borð finnst mér æði. Þessi eru svona ekta í stofuna á milli sófanna og svona…

07-Skreytumhus.is Pier.2015 230218

…yndislega falleg náttborð – algjör draumur…

08-Skreytumhus.is Pier.2015 230244

þessi hérna skápur! Ég sé hann fyrir mér inni á baðherbergi, með fallega samanbrotnum handklæðum og körfum.  Eða sem töff línskápur í þvottahús.  Eða sem jafnvel náttborð, dömumeginn, og með fallegum skóm eða töskum uppstilltum í glerskápnum…

09-Skreytumhus.is Pier.2015 230529

…jájáá, átti alveg eftir að lýsa yfir ást minni á hliðarborðum.  Mér finnst þetta sérstaklega æðislegt, með neðri hillunni.  Mig dreymir um svona neðri hillu á mitt borð…

10-Skreytumhus.is Pier.2015 230543

…með fallegri skóskápum sem ég hef séð…

11-Skreytumhus.is Pier.2015 230813

…þetta er svona prestur sem mætti flytja inn hér – afskaplega hjálplegur…

12-Skreytumhus.is Pier.2015 230759

…baðherbergi – upprúlluð handklæði?

13-Skreytumhus.is Pier.2015 230838

…ójá – come to mama…

14-Skreytumhus.is Pier.2015 231830

…elska þessar geymslubækur – fyrir smáhluti, fjarstýringar eða bara skart!

17-Skreytumhus.is Pier.2015 232133

…þessir litlu rammar eru yndi – við settum svona á jólagjafir handa ömmum og öfum einu sinni, með mynd af krökkunum í.  Svo er fallegt að hengja þetta bara á kertastjaka eða á húnana á skápnum…

18-Skreytumhus.is Pier.2015 232212

…þessi hérna er feeeeeerlega flottur.  Antíklegur og spes…

19-Skreytumhus.is Pier.2015 232239

..fullt af geggjuðum klukkum, alveg í massavís…

01-Skreytumhus.is Pier

..svo hættulegt fyrir konur með púðabæti! ónei…

02-Skreytumhus.is Pier-001

…og skilti, skilti og skilti – nóg af þeim líka…

03-Skreytumhus.is Pier-002

…ég er svo mikið að pæla í þvottahúsinu núna – og mér finnst þessi hérna æði. Sé fyrir mér alls konar hreinsiefni og “ljótt” dót sem verður svo mikið fallegra í svona bjútíboxi!

16-Skreytumhus.is Pier.2015 232021

…og talandi um bjútíbox – JEMINN!

Ég er farin í Pier í dag að skoða þessi hérna ♥

1-Skreytumhus.is Pier.2015 231949-001

Hvað er þitt uppáhalds?

Smelltu hér fyrir heimasíður The Pier!

15-Skreytumhus.is Pier.2015 231949

ps. þætti vænt um að þið mynduð smella á like-hnappinn ef þið höfðuð gaman af póstinum!

Þú gætir einnig haft áhuga á:

8 comments for “Lang í, lang í…

 1. Margrét Milla
  09.06.2015 at 09:21

  Ú ég á einmitt litla glerskapinn og hann er einmitt inn á baði hjá mér ásamt kommóðu og borði úr sömu fjölskyldu, alger dásemd. 🙂
  Pier er uppáhalds en ég gat ekki verslað í vefverslun hjá þeim í vetur og sótt svo vöruna ég hefði þurft að borga póstburðargjöld sem var slæmt því hreyfihömluð frænka ætlaði að panta og ég að sækja fyrir hana og spara henni póstburðargjöld en það gekk ekki.

 2. Dögg
  09.06.2015 at 13:23

  Hæ, ég fylgist með blogginu þínu og hef gaman af 🙂 Ég velti samt fyrir mér þegar ég les svona pósta (um Pier, Rúmfatalagerinn, A4…) hjá þér hvort þeir séu kostaðir af fyrirtækjunum. Það kemur ekki fram svo ég velti fyrir mér hvort þú sért bara svona ofboðslega góð að auglýsa þessi fyrirtæki fyrir ekki neitt 😉 Kannski varstu búin að gefa það út einhvern tímann að póstarnir þínir séu ekki kostaðir en ef þeir eru það fyndist mér alveg viðeigandi að taka það fram. Allavega… bara smá vangaveltur. Takk fyrir skemmtilega bloggsíðu 🙂

  • Soffia - Skreytum Hús...
   09.06.2015 at 13:41

   Sæl Dögg,

   póstarnir eru ekki kostaðir. Að vísu sérðu glögglega til hliðar hérna hjá mér þau fyrirtæki sem eru að auglýsa að hverju sinni, en þau eru ekki að borga fyrir staka pósta eða neitt svoleiðis. Þau eru bara með auglýsingapláss hérna til hliðar. Hins vegar eru nánast öll fyrirtækin sem eru hérna inni aðilar sem ég hef verslað við frá því löngu áður en ég byrjaði að blogga, og því hefur samband á milli mín og þeirra orðið til á mjög “náttúrulegan” hátt.

   Þegar ég var með kynningarnar í A4, þá fékk ég efniviðinn hjá þeim – enda óeðlilegt að vera að vinna úr öðru efni en þeir eru með.
   Þessi póstur var ekki kostaður af Pier og mér datt þetta bara svona í hug þegar ég var að skoða síðuna þeirra í fyrradag, ég hef oft áður verið með svona pósta – en oftast á erlendum síðum:
   http://www.skreytumhus.is/?cat=119

   Vona að þetta svari þínum spurningum!
   kv.Soffia

   • Dögg
    09.06.2015 at 14:01

    Takk fyrir skjót svör! 🙂 Svarar öllum vangaveltum 🙂

    • Soffia - Skreytum Hús...
     09.06.2015 at 14:05

     Besta mál – annars bara skýturu á mig frekari spurn 😉

 3. Margrét Helga
  09.06.2015 at 14:11

  Vá….ofboðslega margt fallegt til í Pier og þessi vefverslun er náttúrulega alveg stórhættuleg fyrir okkur utanbæjargengið!

  Væri svooo til í að eiga t.d. svona skáp inn á bað…og púða…og náttborð…væri líka til í að eiga pening svo ég þyrfti ekki að velta fyrir mér hvað ég keypti mér…en maður hefur bara gott af því að neita sér um hlutina 😉 Og líka að safna sér fyrir því sem mann virkilega langar í!!

 4. Vala Dögg
  10.06.2015 at 13:37

  Já það sem ég gæti verslað endalaust á pier.is, ég fer reglulega í ímynunarsjopperí eins og þú..gerði það einmitt bara rétt áðan.

  En spurning, hvað myndiru setja á neðri hillu á svona hliðarborði?

  Ég á nefnilega þannig úr Ikea og veit aldrei hvað ég á að setja þarna niðri hehe..

 5. Svandís J
  11.06.2015 at 08:16

  Þessi búð er alveg málið og ég sé að ég þarf engu að kvíða með að verða uppiskroppa með vöruúrval þegar ég flyt á klakann. Vona bara að netverslanir batni eins og þú segir…. er komin með mjög mikinn aðskilnaðarkvíða við amazon og fleiri góðar netverslanir 😉 Hugsa að góðar netverslanir myndu blómstra á Íslandi eins og annarstaðar 🙂
  Takk fyrir flottan póst
  knúz Svandís

Leave a Reply

Your email address will not be published.